24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bom tấn game The Lord of the Ring mới lộ thời lượng nội dung, người chơi than phiền vì quá ngắn

3 min read

Mặc dù đã rất thành công trên phim ảnh, thế nhưng các tựa game lấy chủ đề về The Lord of the Ring trong quá khứ lại không để lại nhiều dấu ấn như vậy. Mọi thứ dường như chỉ bắt đầu tươi sáng lên sau khi bom tấn mới nhất, The Lord of the Ring: Gollum được giới thiệu. Theo đó, đây là tựa game AAA, được đầu tư rất nhiều tài nguyên, tiền bạc và hứa hẹn sẽ làm nổi bật làng game thế giới trong năm 2023. Thế nhưng mới đây thôi, tuyên bố mới nhất từ phía nhà phát triển đã khiến không ít người chơi phải ngao ngán.

Bom tấn game The Lord of the Ring mới lộ thời lượng nội dung, người chơi than phiền vì quá ngắn - Ảnh 1.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, nhà phát triển đã chia sẻ rằng thời lượng nội dung của The Lord of the Ring: Gollum sẽ dự kiến kéo dài khoảng 20 tiếng. Điều này đã bao gồm cả những việc như thoải mái, tùy nghi khám phá thế giới, môi trường được thiết kế với nền đồ họa đẹp mắt cùng theo dõi đầy đủ các đoạn hội thoại, dẫn truyện của trò chơi. Cũng trong tuyên bố này, các game thủ nếu như muốn “cày” nhanh thì sẽ mất ít thời gian hơn, đôi khi chỉ khoảng 15 tiếng. Còn nếu muốn hít thở và khám phá tận cùng các ngóc ngách của vùng Trung Địa rộng lớn, 20 tiếng sẽ là một con số phù hợp.

Bom tấn game The Lord of the Ring mới lộ thời lượng nội dung, người chơi than phiền vì quá ngắn - Ảnh 2.

Điều này khiến cho không ít người cảm thấy hơi thất vọng, khi thời lượng trung bình của các tựa game bom tấn thời nay sẽ thường dao động ở mức khoảng 30-40 tiếng nội dung. Và nên nhớ rằng, The Lord of the Ring: Gollum không phải là một trò chơi thế giới mở, nên gần như sẽ chẳng còn điều gì để các game thủ có thể làm sau khi hoàn thành xong cốt truyện. Thậm chí, The Lord of the Ring: Gollum còn đang nhận phải một số ý kiến tiêu cực khi các tính năng độc lạ sẽ chỉ xuất hiện trong phiên bản mở rộng và yêu cầu người chơi trả phí, thay vì mặc định trong trò chơi gốc.

Bom tấn game The Lord of the Ring mới lộ thời lượng nội dung, người chơi than phiền vì quá ngắn - Ảnh 3.

Sau bài phỏng vấn này, có lẽ khá nhiều game thủ sẽ phải cân nhắc tới việc trải nghiệm The Lord of the Ring: Gollum, khi mà mức giá của tựa game này cũng ở mức 45,99$ (khoảng hơn 1 triệu VND) không hề rẻ. The Lord of the Ring: Gollum sẽ chính thức xuất hiện trên Steam vào ngày 25/5 tới đây.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.