20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Blade and Soul 2 chính thức định ngày mở đăng ký cho game thủ vào ngày 09/02

2 min read

Nối tiếp phần 1, NPH viết tiếp câu chuyện với Blade and Soul 2. Mới đây, họ đã ra thông báo chính thức ngày mở đăng ký game cho game thủ trải nghiệm.

Theo như thông báo mới nhất được đưa ra, Blade and Soul 2 sẽ tiến hành mở đăng ký trước cho game thủ Hàn Quốc vào ngày 09/02. Game MMORPG này sẽ cập bến xứ kim chi đầu tiên trong hành trình ra mắt người chơi toàn cầu.

“Vào ngày 09 tháng 02, hoạt động đăng ký trước Blade & Soul 2 sẽ chính thức bắt đầu. Hãy chờ đợi một khởi đầu của cuộc hành trình mới và hoành tráng” – thông báo của hãng game xứ Hàn nêu ra.

Blade and Soul 2 là một trò chơi đáng mong đợi của hãng NCSoft hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khác nữa dành cho game thủ, những ai từng đem lòng yêu các bản đời trước.

Từ khi phát hành phiên bản Blade and Soul quốc tế, sau đó được Garena phân phối ở thị trường Việt Nam trên PC, cộng đồng người chơi thực sự dành nhiều tình cảm cho IP này.

Tựa game mang đến một thế giới huyền ảo phong cách pha trộn với anime độc đáo, đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Blade and Soul 2 là phần tiếp theo kể câu chuyện với thời gian tiếp sau phần đầu tiên. Trong đó có một bản đồ thế giới rộng lớn để game thủ khám phá.

Bạn có thể trải nghiệm với nhiều lớp nhân vật có đẩy đủ kỹ năng, phát huy sức mạnh nội tại và tham chiến trong những hoạt động PvP máu lửa nhất.

Trò chơi sẽ được phân phối trên các nền tảng điện thoại di động trên cả iOS và Android. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới về tựa game này!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn