5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Black Desert Mobile Trung Quốc mở form tuyển game thủ tester

3 min read

Hiện game thủ có thể trả lời bảng hỏi (form) của Black Desert Mobile bản Trung Quốc, chuẩn bị cho đợt thử nghiệm sắp tới đây.

Như Game4V đã thông tin trong bài trước, Tencent đã có được quyền phát hành Black Desert Mobile tại thị trường Trung Quốc từ hãng game xứ Hàn Pearl Abyss. Ngày 28/07, đơn vị phát hành đã tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí để thông tin về điều này. Người chơi đại lục sẽ được trải nghiệm trò chơi qua Android, iOS.

Mới đây, để tiến tới việc ra mắt chính thức trò chơi, công ty game từ Thâm Quyến đã triển khai hoạt động tuyển dụng game thủ thử nghiệm thông qua hoạt động trả lời bảng hỏi.

Hiện tại, hãng phát hành Tencent đã triển khai bộ câu hỏi trong bảng hỏi để game thủ tham gia trả lời. Khi bạn hoàn thành bảng hỏi sẽ được xem xét, đánh giá và nếu trúng tuyển sẽ được ban điều hành game thông báo tin nhắn để có thể tham gia trải nghiệm

Cho đến nay, Tencent chưa công bố ngày thử nghiệm cụ thể. Chỉ biết rằng hạn chót để người chơi tham gia trả lời câu hỏi tuyển dụng là 19h (giờ Việt Nam) ngày 08/10. Đợt test này chỉ dành cho nền tảng Android, iOS sẽ tiến hành sau.

Theo báo cáo, sau khi ra mắt vào năm 2014, Black Desert đã thu được hơn 20 triệu người chơi trên toàn thế giới và phiên bản mobile đã thu được khoảng 36 triệu lượt tải trên toàn thế giới.

Black Desert Mobile ban đầu được phát hành ở châu Á vào đầu năm 2019 và trên toàn thế giới vào tháng 12 năm 2019. Các phiên bản Xbox One và PlayStation 4, được gọi đơn giản là Black Desert, đã được phát hành vào năm 2019.

Trò chơi được chơi miễn phí ở một số nơi trên thế giới, nhưng theo mô hình kinh doanh mua vật phẩm để chơi trong các phiên bản khác, bao gồm cả các phiên bản tiếng Anh.

Game được thiết kế với đồ họa đỉnh cao. Hơn nữa, bản mobile kế thừa gần như nguyên vẹn những tinh túy của bản đời trước.

Mọi thông tin về ngày thử nghiệm cũng như ra mắt sản phẩm MMORPG này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc ở tin bài sau

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.