26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bi đát như Barcelona: Không dám dùng sao trẻ vì sợ mất 8,5 triệu bảng

3 min read

Theo Sky Sport Germany, Barcelona lên kế hoạch loại Yusuf Demir khoảng 6 tuần khỏi đội 1 bởi sợ phải chi 8,5 triệu bảng tiền mua đứt cầu thủ này.

Barcelona đang khủng hoảng mọi mặt từ tài chính đến sân cỏ. Họ nợ tới hơn 1 tỷ euro và những nguồn thu đang hao hụt đi rất nhiều sau khi Messi rời CLB. Trên sân cỏ, thầy trò Xavi Hernandez đang xếp thứ 8 với 24 điểm ở La Liga, kém đội đầu bảng cũng là đại kình địch Real Madrid tới 18 điểm. Đội chủ sân Nou Camp cũng vừa bật khỏi Champions League và rớt xuống Europa League trong phần tiếp theo của mùa giải.

Nhiều nguồn tin cho rằng Barcelona chuẩn bị chơi lớn khi tiếp xúc với “siêu cò” Mino Raiola để đem Paul Pogba và Erling Haaland về đội bóng bất chấp những khó khăn về mặt tài chính. Tuy nhiên, người ta phải đặt dấu hỏi về tính xác thực của thông tin này khi biết được Barcelona không dám bỏ 8,5 triệu bảng để mua đứt tài năng trẻ Yusuf Demir.

Theo nguồn tin từ Sky Sport Germany, Barcelona sẽ phải trả cho Rapid Vienna số tiền 8,5 triệu bảng để mua đứt Yusuf Demir nếu cầu thủ này chơi đủ 10 trận cho đội bóng xứ Cataluyna trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông 2022 kết thúc. Đây là điều khoản trong hợp đồng giữa hai đội hồi mùa hè.

Hiện tại, Yusuf Damir đã thi đấu 9 trận cho Barcelona sau trận giao hữu với Boca Junior và tạo được ấn tượng khá tốt dưới thời Xavi Hernandez. Tuy nhiên, nguồn tin cho biết đội chủ sân Nou Camp chỉ muốn bỏ tiền mua đứt tài năng trẻ ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau. Bởi vậy, Yusuf Demir sẽ bị loại khỏi đội một của Barcelona trong ít nhất là 6 tuần tới để qua “thời điểm vàng”.

Sau khi kỳ chuyển nhượng mùa đông kết thúc, Barcelona sẽ xem xét đưa cầu thủ này trở lại đội hình. Một điểm khá hài hước là Barcelona khá phí phạm trong cách sử dụng cầu thủ này.

Theo thống kê, Yusuf Demir có 3 lần vào sân từ băng ghế dự bị mà số phút thực chiến chưa đến đến 10 (lần lượt là 9 phút, 2 phút, 4 phút) và cầu thủ này chưa bao giờ đá trọn vẹn 90 phút.

Từ sự việc hài hước của Yusuf Demir có thể thấy được tình hình tài chính của Barcelona bi đát như thế nào. Họ từng bị đồn không có nổi 25,5 triệu bảng để mua Memphis Depay và phải đợi 6 tháng sau mới có được cầu thủ này dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Giờ đây, số tiền 8,5 triệu bảng cũng không dám bỏ ra để mua Yusuf Demir. Vậy giấc mơ về những bom tấn như Pogba, Haaland có thực tế?

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn