26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bất ngờ lý do MU chưa sa thải Solskjaer: Liên quan đến “sếp lớn” Ed Woodward

3 min read

Tình hình tại MU lúc này là rất u ám bởi họ đã liên tiếp thua Liverpool và Man City là những đối thủ kình địch với thế trận tệ hại, chỉ hòa Atalanta nhờ Ronaldo giải cứu, và thắng lợi trước Tottenham hóa ra lại giúp Spurs đưa được Antonio Conte về dẫn dắt. Hơn bao giờ hết sự kêu gọi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải ngày càng lớn, nhưng đến lúc này HLV người Na Uy vẫn tại vị.

Việc giới chủ MU vẫn chưa hành động đến lúc này khiến các fan lo ngại rằng giai đoạn tập trung đội tuyển quốc gia cũng sẽ không mang tới được thay đổi gì và MU vẫn sẽ thi đấu như gà mắc tóc trong thời gian tới. Hơn nữa từ lâu việc nhà Glazer tiếp quản CLB với tiền nợ lẫn những vụ đầu tư chuyển nhượng yếu kém đã khiến CĐV đặt nghi vấn về tham vọng lẫn năng lực của họ.

Nhưng kể cả nếu chủ sở hữu MU chỉ có tham vọng dự Champions League, hẳn họ cũng phải biết rằng phong độ hiện tại của MU đang khiến họ văng khỏi top 4 và mùa này có khả năng West Ham hoặc thậm chí “ứng cử viên xuống hạng” Arsenal sẽ đánh bật MU ra khỏi nhóm dự Cúp C1? Điều gì đang khiến xảy ra sự chậm trễ trong việc tạo ra thay đổi, đặc biệt là thay đổi ở ghế HLV trưởng?

Mới đây Barney Roney của tờ The Guardian và đặc biệt là cựu danh thủ Gary Neville của kênh Sky Sports đều đưa tin cho biết MU chưa sa thải Solskjaer là bởi họ còn chưa giải quyết xong vị trí quản lý. Phó chủ tịch đương nhiệm Ed Woodward sẽ ra đi trong vài tuần nữa và vì Woodward là người đã đưa ra lựa chọn mời Solskjaer gia hạn thêm 3 năm hồi hè năm nay, ông phó chủ tịch đang không muốn mất thể diện với nhà Glazer.

Richard Arnold dự kiến sẽ là người tiếp quản vị trí của Woodward trong thời gian tới và Woodward có vẻ không muốn phải đưa ra những quyết định mang tính lớn lao khi nhiệm kỳ công việc sắp kết thúc. Chỉ khi nào Richard Arnold lên nhậm chức thì việc sa thải Solskjaer mới được thực hiện, và Arnold sẽ là người đứng ra chọn HLV trưởng mới cho MU trong trường hợp Solskjaer bị bãi chức.

Roney ngoài ra còn cho hay việc sa thải HLV lúc này cũng khó cho MU bởi sau khi Conte sang Tottenham, họ không có nhiều lựa chọn. Zinedine Zidane không định sang Anh còn Erik ten Hag không muốn rời Ajax giữa mùa giải. Lúc này một số cái tên ít hấp dẫn hơn đã được đề cập, trong đó có cả cựu HLV Barcelona Ernesto Valverde.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn