19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bảo Bối Huyền Thoại công bố lộ trình chính thức ra mắt

2 min read

Bảo Bối Huyền Thoại chính thức công bố lộ trình game và ấn định ngày ra mắt vào 29/06.

Bảo Bối Huyền Thoại là tựa game chủ đề Pokémon được đầu tư công phu chuẩn cốt truyện. Tạo hình nhân vật đẹp mắt, với hàng trăm Pokémon đa dạng được chia thành những chủng loại từ S đến SSR và tuân theo đặc tính riêng biệt của từng Hệ để có thể khắc chế lẫn nhau. Nhờ vậy người chơi có thể thoả thích xây dựng và phát triển đội hình theo phong các riêng của mình. Ngoài ra với lối chơi mới độc đáo có thể linh động thay đổi Pokémon trong quá trình chiến đấu sẽ đem đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị.

Theo đó trên trang Fanpage chính thức, Bảo Bối Huyền Thoại đã công bố lộ trình ra mắt game, cụ thể như sau:

• Ngày 19/06: Truyền Tin Ra Mắt
• Ngày 21/06: Share Trailer
• Ngày 26/06: Mở tải game
• Ngày 29/06: Chính Thức Ra Mắt

Bảo Bối Huyền Thoại cũng đã khai mở trang đăng ký sớm với rất nhiều Pokémon miễn phí, CODE và quà tặng hấp dẫn. Căn cứ theo số lượng Huấn Luyện Viên đăng ký tham chiến, năm cột mốc được NPH đặt ra bao gồm 10000, 20000, 30000, 40000 và 50000 người đăng ký sẽ có những phần quà tương ứng vô cùng giá trị.

Ngoài ra, Bảo Bối Huyền Thoại còn tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn trên fanpage tạo điều kiện cho người chơi săn quà “xịn” để chuẩn bị thật nhiều tài nguyên cho chuyến phiêu lưu vào thế giới Pokémon thần kỳ.

Bạn còn chờ gì nữa mà không like fanpage và gia nhập group chính thức của Bảo Bối Huyền Thoại để không bỏ lỡ bất cứ sự kiện nhận quà nào nha!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn