28 March, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bản Demo của Babylon’s Fall sẽ ra mắt vào cuối tháng 2

4 min read

Hãng phát triển game nổi tiếng Platinum Games sẽ phát hành bản demo của tựa game mới của họ là Babylon’s Fall vào cuối tháng này, như đã được tiết lộ trong những buổi phát sóng chính thức trước đây tại các sự kiện game. Những ai quan tâm đến tựa game sẽ sớm có thể thưởng thức những gì Babylon’s Fall mang lại, và với việc trò chơi đến từ những người sáng tạo Bayonetta, Vanquish và Nier: Automata, người chơi hoàn toàn có lý do để vui mừng về điều này.

Babylon’s Fall là một tựa game nhập vai hành động sắp ra mắt lần đầu tiên được công bố với trailer tại E3 2018. Người chơi sẽ vào vai một “Sentinel”, một chiến binh phải cân bằng Ziggurat, một tòa tháp khổng lồ chứa đầy rẫy kẻ thù nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là một mình chiến đấu vượt qua các tầng của toà tháp, ngoài ra còn có thể lập nhóm với những người chơi khác để hoàn thành dễ dàng hơn.

Tựa game được ông lớn Square Enix đỡ đầu, một trong những công ty game lớn có tiếng tại Nhật Bản, dù trước đây đã bị trì hoãn nhiều lần. Ban đầu game được hứa hẹn ra mắt cho năm 2019 nhưng chỉ mới đi vào thử nghiệm beta vài tháng trước. May mắn thay, bản demo cuối cùng cũng đến với Playstation 4 và 5 vào ngày 25 tháng 02, trước khi trò chơi ra mắt dự kiến ​​vào ngày 03 tháng 03. Lối chơi trong game tương tự như dòng Monster Hunter của Capcom, người chơi sẽ chọn nhiệm vụ bất kỳ và lập nhóm với tối đa ba người chơi khác, với mục tiêu đánh bại mọi kẻ thù trong màn chơi, thu thập chiến lợi phẩm. Chiến đấu trong game sẽ là trọng tâm chính để mài giũa kỹ năng của người chơi, nhà phát hành còn hứa rằng họ sẽ cung cấp Battle Pass dưới dạng miễn phí.

Nói về chiến đấu, Babylon’s Fall hứa hẹn một đến một làn gió mới mẻ cho thể loại này, mặc dù các màn chơi được thiết kế khá là tuyến tính. Điểm mới lạ chính là cái gọi là Gideon Coffin, một chiếc hộp ma thuật mà người Sentinel mang trên lưng và cho phép sử dụng những khả năng đặc biệt. Ví dụ, với nó, người chơi có thể sử dụng hai vũ khí bổ sung, có khả năng chiến đấu với bốn vũ khí cùng một lúc hoặc sử dụng các sức mạnh đặc biệt như phép bổ trợ khả năng di chuyển và phép thuật tiêu hao sinh mạng. Do đó, Coffin hứa hẹn sẽ tăng giá trị chơi lại cao và cho phép tùy chỉnh tự do lối chơi của riêng mình, cho phép người chơi tạo ra các class kết hợp mà không tốn nhiều công sức.

Là một tựa game rất được kỳ vọng của người chơi, đặc biệt là đối với những ai từng là fan của PlatinumGames, Babylon’s Fall chắc chắn phải ra mắt đúng thời điểm như đã hứa. Trong quá trình thử nghiệm beta, một số vấn đề nghiêm trọng đã xuất hiện, chẳng hạn như người hâm mộ phát hiện ra một số phân đoạn giống với nội dung trong Final Fantasy 14, độ khó cực kỳ cao khi chơi solo. Vào tháng 10, Square Enix đã công bố một loạt các bản sửa lỗi và thay đổi dựa trên phản hồi của người tham gia Babylon’s Fall beta. Chúng ta sẽ sớm biết gameplay chi tiết ngay khi bản demo được tung ra vào tháng này.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.