20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Ba nhân vật không xuất phát từ các tựa game kinh dị nhưng lại gây “ám ảnh” nhất đối với người chơi

4 min read

Thiết kế nhân vật có thể tạo nên một trò chơi thú vị, hoặc phá vỡ chúng vì đơn giản, các nhân vật luôn là yếu tố chính làm nên thành công của bất kỳ trò chơi nào. Điều này đặc biệt đúng với các trò chơi kinh dị, vì chúng đều xoay quanh việc thao túng tâm lý người chơi thông qua những màn hù dọa, giật gân. Thế nhưng đôi khi chẳng cần tìm tới những tựa game thuộc thể loại này, các game thủ vẫn sẽ gặp phải những tạo hình quái dị, đáng sợ và gây ám ảnh tột độ.

Hades trong God of War 3

Thành công của God of War 3 là điều không thể phủ nhận khi trò chơi này là lý do chính khiến các game thủ đổ xô đi mua PlayStation 3. Đơn giản vì nó là phần kết thúc cho kỷ nguyên thần thoại Hy Lạp và khép lại cốt truyện chính của Kratos. Hơn nữa, God of War 3 quy tụ hầu hết tất cả các vị thần Hy Lạp và những trận đấu tuyệt vời mà người chơi nóng lòng muốn trải nghiệm.

Ba nhân vật không xuất phát từ các tựa game kinh dị nhưng lại gây "ám ảnh" nhất đối với người chơi - Ảnh 1.

Và ở đó, sự xuất hiện của Hades không khỏi khiến các fan phải ngán ngại. Tạo hình của vị thần địa ngục tương đối đáng sợ nhưng trên hết, đây là một trong những trận chiến vĩ đại, hay nhất không chỉ riêng trong trò chơi mà còn cả với toàn bộ series God of War.

Raziel

Xuất hiện lần đầu trong loạt series nổi tiếng Legacy of Kain với vai phụ thế nhưng cũng không mất quá nhiều thời gian để Raziel sớm trở thành điểm nhấn và gây ra sự ám ảnh tột độ cho người chơi sau khi trò chơi Soul Reaver được phát hành.

photo-1711434216212

Series Legacy of Kain nổi tiếng nhất nhờ cốt truyện sâu sắc và đen tối, tình tiết bất ngờ cũng như sự sáng tạo trong phong cách chơi. Bản chất tạo hình của Raziel cũng để lại ấn tượng sâu sắc với tất cả. Đáng buồn thay, dự án này đã rơi vào tình trạng gián đoạn vô thời hạn sau khi phát hành Legacy of Kain: Defiance vào năm 2004.

Icon of Sin

Doom Eternal ra mắt vào năm 2020 và nhanh chóng trở thành một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất được đánh giá cao nhất trong năm. Sở hữu phong cách chơi  xuất sắc, thiết kế và hành động mãn nhãn hơn so với phiên bản tiền nhiệm năm 2016, Doom Eternal cũng đã làm rất tốt việc khiến người chơi cảm thấy như họ thực sự đang ở vị trí của nhân vật chính, Doom Slayer.

Ba nhân vật không xuất phát từ các tựa game kinh dị nhưng lại gây "ám ảnh" nhất đối với người chơi - Ảnh 3.

Ngoài các nhân vật chính, trò chơi còn giới thiệu một số quái vật có vẻ ngoài khủng khiếp nhất từng xuất hiện trong dòng game FPS lâu đời. Tuy nhiên, không có cái tên nào đáng sợ bằng Icon of Sin, kẻ đóng vai trò là trùm cuối của trò chơi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn