20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Angry Birds Journey dự kiến mở bản quốc tế vào đầu năm 2022

3 min read

Game thủ có thể tham gia đăng ký trước Angry Birds Journey, phiên bản mở rộng trong dòng sản phẩm Angry Birds.

Theo thông báo từ NPH Rovio, trò chơi được mở cho người dùng Android dự kiến vào đầu năm 2022. Đối với game thủ iOS thì cần chờ đợi thêm thời gian sau đó mới có thể trải nghiệm.

Angry Birds Journey là trò chơi casual mang tính chất giải đố với các cấp độ khác nhau. Trò chơi lấy cơ chế cổ điển đã được áp dụng trong nhiều năm vào sản phẩm này. Hãng Rovio Entertainment cho biết rằng gamer vẫn sẽ cảm nhận được chất cổ điển có ở hậu bản này như việc bắn súng toạ độ liên quan đến những chú chim trong game.

Angry Birds mới cũng sẽ có một loạt các tính năng và yếu tố mới đã được đưa vào trò chơi này khi đề cao tính trải nghiệm và khám phá trong game.

Người chơi sẽ sử dụng các loại chim khác nhau với khả năng bắn riêng biệt để phá bỏ các chướng ngại vật ở giữa màn hình. Game mobile này thiết kế theo từng màn chơi từ thấp đến cao, độ khó tăng dần.

Angry Birds Journey mang đến một trải nghiệm mới mẻ về loạt game đã quen thuộc với nhiều người. Mục đích chính của bạn là vượt qua được những cửa ải thử thách khi sử dụng càng ít trợ giúp càng tốt. Tựa game mới này được đánh giá là có đồ hoạ dễ thương hơn, có lẽ để thu hút những người chơi nhỏ tuổi.

Trò chơi trước đó đã được phát hành tại Mỹ, Phần Lan, Thụy Điển, Đan Mạch, Canada và Ba Lan trong giai đoạn thử nghiệm. Quá trình phát hành toàn cầu không còn xa sau thông báo từ phía ban điều hành game Rovio Entertainment thông quá Twitter chính thức vừa nêu ở trên.

Trò chơi sẽ phát hành dưới dạng miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng và đăng ký trước trên cửa hàng Google Play được mở trên toàn thế giới.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn