20 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

3 ngôi sao nào trên 23 tuổi cùng U23 Việt Nam săn HCV SEA Games 31?

3 min read

HLV Park Hang Seo vừa chính thức công bố 3 cái tên trên 23 tuổi của U23 Việt Nam tại SEA Games 31.

U23 Việt Nam chuẩn bị bước vào chiến dịch bảo vệ tấm huy chương vàng môn bóng đá nam tại SEA Games 31. Chiến dịch này còn ý nghĩa hơn nữa khi ngày hội thể thao Đông Nam Á được tổ chức tại Việt Nam. Bởi vậy, HLV Park Hang Seo rất kỹ càng trong việc chọn lựa 3 cầu thủ trên 23 tuổi cho U23 Việt Nam.

Chiều ngày 8/4, chiến lược gia người Hàn Quốc đã chính thức công bố lựa chọn của mình. Theo đó, ba cầu thủ trên 23 tuổi của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 là Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh.

Cả ba đều đang là trụ cột của ĐTQG Việt Nam, thường xuyên tham dự các giải đấu lớn như AFF Cup, vòng loại World Cup… Bộ ba này cũng là nhân tố quan trọng giúp U23 Việt Nam giành HCV đầu tiên tại SEA Games cách đây 3 năm. 

Hùng Dũng và Hoàng Đức được đánh giá là bộ đôi tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Quả bóng vàng Việt Nam 2019, Đỗ Hùng Dũng có bản lĩnh, kinh nghiệm, luôn sắm vai đầu tàu mỗi khi xung trận. Trong khi đó, Quả bóng vàng Việt Nam 2021, Nguyễn Hoàng Đức đã có những tiến bộ vượt bậc trong thời gian qua.

Vị trí của Nguyễn Tiến Linh cũng được đánh giá rất cao. Tiền đạo này chính là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho ĐT Việt Nam trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022 với 8 bàn thắng, cao hơn cả hai siêu sao Ronaldo và Messi. Với 3 “viện binh” chất lượng, U23 Việt Nam tỏ rõ quyết tâm giữ tấm HCV môn bóng đá SEA Games ở lại đất nước hình chữ S ít nhất thêm 1 kỳ đại hội nữa.

Theo kế hoạch, Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh sẽ hội quân cùng U23 Việt Nam vào ngày 14/4. Trước khi công bố 3 tuyển thủ trên 23 tuổi, HLV Park Hang Seo cũng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn trước truyền thông về lựa chọn của mình. Các nhân sự được lựa chọn đều được ban huấn luyện đánh giá rất kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.