19 May, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

200 server Châu Á của Game of Khans đều ‘đông nghịt’, ‘full cục bộ’: Sức hút của tựa game chinh chiến Mông Cổ số 1 toàn cầu

6 min read

Vốn đã oanh tạc nhiều thị trường lớn và khiến hoóc-môn nam nhân oàn cầu tăng vòn vọt, Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans đã chính thức có mặt tại Việt Nam, hỗ trợ đa ngôn ngữ và mở ra cơ hội giao lưu dễ dàng hơn với hàng triệu Khả Hãn khác.

Điều bất ngờ là, tất cả các server của Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans vẫn đang ghi nhận tình trạng “full cục bộ”, đông nghịt người chơi từ Việt Nam nói riêng và đông đảo các quốc gia Châu Á nói riêng. Sẽ chẳng khó để bắt gặp những nickname tiếng Hàn, Trung, Philippines… rôm rả trò chuyện, mời Liên Minh hay thậm chí là phát động chiến tranh trên kênh thế giới.

Về ấn tượng đầu tiên, Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans được game thủ Việt đánh giá cao ở chất lượng đồ họa tuyệt vời, thiết kế cốt truyện hay, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh chất lượng cao. Tất cả giúp người chơi có được một trải nghiệm Hoàng Đế chân thực nhất.

Không chỉ có Thành Cát Tư Hãn mà các nhân vật trong game đều hiện lên đầy khí chất, vừa có nét riêng vừa có sức mạnh chung của thời đại. Tại đây, người chơi sẽ học được kỹ thuật cưỡi ngựa trên thảo nguyên rộng lớn, cách thuần hóa các loài chim và mãnh thú thông qua đồ họa 3D chân thực.

Lối chơi đơn giản xoay quanh việc quản lý và phát triển vương quốc của mình nhưng được Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans thể hiện theo 1 cách cực cuốn hút. Tại đây, người chơi có thể thoát khỏi thực tại để hiệu lệnh quần hùng, chinh phục các lãnh thổ trên thế giới, trở thành người tiên phong của đế quốc có lãnh thổ lớn nhất trong lịch sử nhân loại. Mặt khác bạn còn có thể du lịch khắp thiên hạ, gặp gỡ mỹ nữ của các nước và chiếm được trái tim của mỹ nhân.

Game kết hợp các nền văn hóa đa dạng và các hoạt động lễ hội đặc sắc của các vùng khác nhau, mang đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời. Mặt khác, những cảnh tượng phóng đao, phá dây leo, cùng đồng đội giải cứu những con vật bị mắc kẹt cũng được tái hiện chân thực, giúp game thủ hiểu hơn về cách sống, cách đối đãi với tự nhiên của con người nơi đây.

Vốn là cộng đồng thích giao lưu và không ngại thử thách nên Liên Minh cũng là 1 trong số những cơ chế của Thành Cát Tư Hãn – Gam of Khans được game thủ Việt yêu thích. Lối chơi tranh đấu Liên minh rất hấp dẫn, bạn sẽ bị cuốn theo những âm mưu đấu đá lẫn nhau để tranh quyền đoạt vị hay những thủ đoạn trên chiến trường ngoại giao để giành được lãnh thổ của riêng mình.

Các điểm đặc sắc của game:

Chăm chỉ trị quốc, trải nghiệm cuộc đời Khả Hãn: Vận dụng mưu lược xử lý chính vụ, cân bằng thế lực các nơi, xây dựng nên đế quốc Mông Cổ hùng mạnh nhất.
Mở rộng lãnh thổ, chinh chiến các bộ lạc, trưng thu định kỳ: Chinh phục các bộ lạc trên khắp thế giới, trưng thu định kỳ, củng cố sức mạnh các bộ lạc và quân đội, đồng thời mở ra lãnh thổ lớn nhất trong lịch sử.

Liên Minh tranh bá, cùng nhau tung hoành tác chiến: Lối chơi tranh đấu Liên Minh hot nhất, âm mưu đấu đá, thủ đoạn ngoại giao, chiến đấu khắp nơi, bao vây đánh tiếp viện, giành được Vương Thành, trở thành kẻ thắng cuộc.

Phong tình vạn chủng, giành được trái tim mỹ nhân các nước: Du lịch các vùng trên thế giới, gặp gỡ những mỹ nhân địa phương, thu phục trái tim của họ và nạp làm phi tử hậu cung của mình.


Nuôi dưỡng con cái, lựa chọn người kế vị xuất sắc: Cách chơi nuôi dưỡng con cái thú vị, từ trẻ sơ sinh đến khi trưởng thành, lựa chọn người thừa kế của bạn, và tiếp tục huyền thoại của đế chế.

Khiếp Tiến quân doanh, tuyển chọn dũng sĩ chinh chiến tứ phương: Sáng tạo cách chơi rút thẻ, rút chọn dũng sĩ ưu tú thảo nguyên, có được mãnh tướng giành được thiên hạ, và làm cho đế quốc của bạn mạnh hơn nữa.

Cách chơi thú vị, trải nghiệm hoạt động phong tục của Mông Cổ: Khám phá thảo nguyên, nắm rõ kỹ thuật cưỡi ngựa. Thuần hóa các loài chim và mãnh thú trở thành thú cưng của bạn và trải nghiệm phong cách Mông Cổ độc đáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.