20 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính chur sắp tới sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam

3 min read

Đáp lại mong đợi của game thủ Việt suốt 15 năm qua, phiên bản VLTK 1 Mobile sẽ chính thức được phát hành trong năm 2021 bởi chính chủ VNG.

Trong sự kiện Đại hội Võ Lâm diễn ra vào 20 giờ ngày 20/12, đại diện của NPH VNG đã có nhiều chia sẻ đến người chơi trong hành trình 15 năm qua từ lúc ra đời cho đến gây dựng thành quả đáng tự hào của series VLTK. Đồng thời thông báo phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trong năm sau.

Sau màn giới thiệu và chia sẻ của ông Vương An Hải, Giám đốc Vận hành nhóm game VLTK, điều được nhiều người chơi đồn đoán trước đây cũng đã được giải đáp – sự xuất hiện của một tựa game mới. VLTK 1 Mobile nguyên bản chính chủ VNG sẽ được phát hành trong tương lai tại Việt Nam.

Sản phẩm quan trọng này được ông Trần Anh Quốc, Đại diện Ban điều hành game VLTK 1 Mobile chia sẻ đến cộng đồng game thủ. Theo đó, tựa game này sẽ tái hiện chân thực, nguyên sơ chất VLTK từ phiên bản PC, đồ hoạ và hình ảnh cổ xưa để game thủ có thể sống lại ký ức hoàng kim thuở nào.

Người chơi sẽ được nhập vai vào 10 môn phái võ lâm kinh điển với 21 hệ phái, thoả sức chiến đấu phiêu bạt giang sơn. Hệ thống tính năng cường hoá, nâng cấp, trang bị hoàng kim cho đến bang hội phân tranh, chiến trường lửa khói Tống – Kim, boss… được thiết kế và truyền tải theo lối cụ thể, sống động và nguyên sơ nhất.

Bên cạnh đó, dự án này cũng chú ý đến chất lượng trải nghiệm người chơi thông qua cấu hình yêu cầu ở mức đơn giản để tối ưu chơi game.

Android: 4.4, RAM 2GB trở lên

iOS: 9.0, iPhone 6 trở lên

Dung lượng: 1,5GB cho cả 2 nền tảng

Với tinh thần “Sơ Tâm Bất Diệt”, bản Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính chủ của VNG sẽ hứa hẹn khơi dậy niềm yêu thích, sự hâm mộ cũng như khả năng kết nối cộng đồng sâu rộng giữa hảo hữu khắp mọi miền Tổ quốc. Dự kiến thời gian ra mắt trò chơi sẽ vào khoảng Quý 1 năm 2021.

Hiện tại game cũng cho đăng ký alpha test lần 1 trên trang chủ, dự kiến giai đoạn này diễn ra vào tháng 01/2021. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau. Nếu bạn quan tâm có thể truy cập trang chủ bên dưới để tham gia đăng ký alpha test.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.