20 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Sea of ​​Dawn – Game nhập vai trên biển của NSX Thiên Long Bát Bộ đoạt giải thưởng

4 min read

Thông tin chúng tôi ghi nhận được, vào ngày 10/12, trong khuôn khổ sự kiện Lễ hội trò chơi Trung Quốc (China Game Festival – CGF 2021), ban giám khảo đã trao tặng giải thưởng Game mobile được mong đợi nhất cho Sea of ​​Dawn (Lê Minh Chi Hải).

Đây là trò chơi lấy chủ đề giao thương hàng hải, chiến đấu sinh tồn trên biển được sản xuất bởi studio trực thuộc Changyou – đơn vị sản xuất series game Thiên Long Bát Bộ quen thuộc.

MMORPG Sea of ​​Dawn xây dựng một thế giới rộng lớn liên quan đến đại dương, biển khơi cho người chơi. Trong game, bạn sẽ vào vai một thuyền trưởng điều khiển một còn thuyền lớn vận chuyển đồ đạc, hàng hoá và đi giao thương, ngao du khắp 4 phương.

Game của Changyou phát hành còn bao gồm nhiều danh nhân lịch sử từ các thời kỳ khác ở châu Âu gắn với những câu chuyện lịch sử về khám phá thế giới, tìm ra các vùng đất mới của các nhà phát kiến địa lý đầu tiên thời Trung cổ.

Trong Sea of ​​Dawn, người chơi cũng sẽ theo chân Columbus, người khám phá ra châu Mỹ, trong cốt truyện chính để trải nghiệm những chuyến hải trình đầy thú vị. Game còn tạo ra một thế giới điều hướng tráng lệ và sống động cho người chơi trải nghiệm nhập vai khám phá thế giới và tham gia vào các cuộc chiến tranh trên biển, thương mại toàn cầu, v.v…

Game được thiết kế bằng đồ hoạ 3D đẹp mắt với lối vẽ chân thực ở khung trời biển khơi cho đến đại dương mênh mông sóng nước, đến những vùng đất trù phú giáp biển, các hải càng sầm uất, tấp nập dân cư, lái buôn…

Sau một vài đợt thử nghiệm đến nay game mobile Lê Minh Chi Hải vẫn mở báo danh trước với hơn 500.000 người ghi danh, chưa có ngày Open Beta. Game đã nhận được giải thưởng Trò chơi được mong đợi nhất từ ban tổ chức Lễ hội trò chơi Trung Quốc năm nay.

Được tài trợ bởi Công ty TNHH Công nghiệp Bắc Kinh Beichen và được đăng cai tổ chức bởi Công ty TNHH Triển lãm kinh doanh Vũ Hán, Lễ hội Trò chơi Trung Quốc 2021 (China Game Festival – CGF 2021) chính thức khai mạc vào ngày 10 tháng 12 năm 2021.

Lễ hội trò chơi này đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ các cơ quan ban ngành của thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Sự kiện được tổ chức theo hình thức online kết hợp trực tiếp. Đây là một trong những hội nghị thượng đỉnh về ngành công nghiệp trò chơi có ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc, cố gắng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho số lượng lớn người chơi, những người đam mê lĩnh vực sáng tạo kỹ thuật số.

Giải thưởng còn một số hạng mục quan trọng khác như giải thưởng Trách nhiệm xã hội, Trò chơi IP cổ điển thường niên, giải thưởng Di sản văn hóa Quốc gia, Trò chơi phổ biến nhất trong năm và giải thưởng Truyền thông có ảnh hưởng nhất trong năm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.